VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH NAM Á ĐÔNG VIỆT NAM

tên gọi rất quen thuộc với du khách gần xa, là một đơn vị hàng đầu về hoạt động kinh doanh du lịch, lữ hành quốc tế, nội địa ở khu vực Đà Nẵng. Trong nhiều năm qua với hệ thống nhà hàng, khách sạn, xe vận chuyển đời mới và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi đã xây dựng những sản phẩm du lịch hoàn chỉnh với chất lượng cao trong từng dịch vụ với giá cả hợp lý, đảm bảo phục vụ quý khách một cách tốt nhất.
Để tạo sự thuận lợi và đáp ứng sự quan tâm, ủng hộ của quý khách trong suốt thời gian qua, công ty chúng tôi đã nghiên cứu và khám phá các tuyến điểm mới lạ, đầy hấp dẫn kết hợp những dịch vụ chuyên nghiệp để đưa lên WEBSITE báo giá sản phẩm tổng hợp giúp quý khách hiểu và lựa chọn chính xác nhất cho những ngày nghỉ của mình.
Hòa cùng ngành du lịch của cả nước,CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH NAM Á ĐÔNG VIỆT NAM quyết tâm sẽ là đơn vị tiên phong đưa ngành du lịch Việt Nam vào quỹ đạo chuyên nghiệp hóa để nâng tầm văn hóa linh thiêng của người Việt và sánh tầm với các nước trong khu vực và quốc tế.

Quan điểm kinh doanh:

Với phương châm “Mang nụ cười đến với cuộc sống”,CÔNG TY CÔ PHẦN DU LỊCH NAM Á ĐÔNG VIỆT NAM luôn tận tâm tổ chức những chương trình du lịch chất lượng nhất với dịch vụ đảm bảo nhất. Chúng tôi hy vọng được đồng hành cùng quý khách để có thể mang đến những trải nghiệm và thư giãn tốt nhất trong từng dịch vụ . Trân trọng cảm ơn

Zalo/0911.297.188
Hotline: 0911.297.188