Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài

670.000

Loại Tour: Ngày cụ thể
Số người tối đa: Không giới hạn
Vị trí: Đà Nẵng
Đánh giá:

Bạn đang đặt đỗ cho TOUR NÚI THẦN TÀI 1 NGÀY GIÁ RẺ

 

STK: 1903.456.967.8016
Chủ TK: Phùng Văn Phương
Ngân hàng Techcombank Đà Nẵng

Là một trong top 10 Công ty du lịch uy tín nhất miền Trung, cùng với lịch sử hơn 12 năm phát triển không ngừng, Nam Á Đông Travel đã khẳng định vững chắc vị trí về chất lượng dịch vụ và hiệu quả kinh doanh trên thị trường du lịch trong nước
Submit

Your Booking:

Tổng quan

CHI TIẾT LỊCH TRÌNH: KHÁM PHÁ CÔNG VIÊN SUỐI KHOÁNG NÓNG THẦN TÀI

(Đi về trong ngày/ Khởi hành hằng ngày)
08h00  Xe và Hướng Dẫn Viên đón khách tại khách sạn, khởi hành đi công viên Suối Khoáng Thần Tài.
08h45 Đến trạm tiếp đón, quý khách làm thủ tục. Xe điện đưa quý khách đến với khu vực hồ bơi tập trung để thư giãn tại hồ Jacuzzi  hay thả mình tại  Dòng Sông Lười bên trong Động Long Tiên . Trải nghiệm công viên nước thu nhỏ, ngồi tĩnh lặng dưới những cây nấm khổng lồ nhân tạo, hay tận hưởng massage tia.

 • Trải nghiệm công viên nước thu nhỏ, ngồi tĩnh lặng dưới những cây nấm khổng lồ nhân tạo, hay tận hưởng massage tia.
 • Xem phim 9D, 12D, viếng đền thần tài, Công viên Khùng Long.
 • Xe điện tiếp tục đưa du khách tận hưởng hồ Suối Khoáng Nóng, ngâm mình nghỉ ngơi và thưởng thức Trứng Gà được luộc từ dòng khoáng nóng (chi phí tự túc).

11h30 Quý khách ăn trưa Buffet tại núi Thần Tài. Sau bữa ăn, quý khách tự do đăng kí tham gia Tắm Bùn, Tắm Trà, Tắm Sữa, Tắm Rượu Vang, Tắm Onsen…hay thử cảm giác tắm Tiên và cùng với Trà Đạo (chi phí tự túc). Tiếp tục vui chơi tại công viên nước.

13h00 Tiếp tục vui chơi tại công viên nước.

15h30 Xe đưa quý khách về đến khách, Thân ái chào tạm biệt quý khách, hẹn gặp lại.

* DỊCH VỤ BAO GỒM:

 1. Xe đời mới, máy lạnh, lái xe vui vẻ, thân thiện.
 2. Hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp, nhiệt tình.
 3. Ăn theo chương trình.
 4. Vé Phí vào cổng Công Viên Suối Khoáng Thần Tài.

* GHI CHÚ:

 1. Cung cấp danh sách đoàn gồm đầy đủ: họ tên, năm sinh, giới tính, quốc tịch và số điện thoại của khách để  chuẩn bị hồ sơ tham quan.
 2. Trẻ em cao dưới 1m miễn phí , từ 1m-1m3 tính 50% giá tour , trên 1m3 tính như người lớn.

 

6 LÍ DO HÀNG ĐẦU QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN NAM Á ĐÔNG LÀ NHÀ TỔ CHỨC TOUR DU LỊCH TẠI ĐÀ NẴNG

 1. Là đơn vị địa phương tổ chức với hơn 10 kinh nghiệm. Chúng tôi khẳng định: uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp…đã tao nên thương hiệu của chúng tôi
 2. Đảm bảo giá tốt nhất thị trường. Gần 300 công ty du lịch, hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước hàng năm đánh giá Nam Á Đông Travel. là đơn vị Lữ hành uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng tại thành phố Đà Nẵng. 
 3. Đội ngũ lái xe và hướng dẫn viên địa phương được đào tạo bài bản nhiệt tình, kinh nghiệm chuyên sâu tuyến điểm ở Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung. Là điểm nhấn khi quý khách tham gia tour của Nam Á Đông Travel.
 4. Quy trình điều hành tour chuyên nghiệp với khả năng tổ chức và hệ thống hóa một chuỗi cung ứng với sự tham gia của nhiều dịch vụ liên quan. Với vai trò là đơn vị lữ hành, NAM Á ĐÔNG TOURIST chịu trách nhiệm đảm bảo cho toàn bộ dây chuyền trơn tru và phù hợp. Tất cả các đối tác tham gia trong chuỗi cung ứng của chúng tôi có cùng một mục tiêu và cam kết với khách hàng. Chúng tôi chịu trách nhiệm về cam kết của họ. Vì vậy, quý khách sẽ hài lòng với tất cả các thủ tục trong quá trình của chúng tôi.
 5. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt huyết, uy tín sẽ là điểm nhấn ấn tượng đầu tiên khi Quý khách liên hệ với công ty. Hàng năm công ty chúng tôi đã tổ chức cho hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến với Miền trung, đặc biệt là đến với thành phố Đà Nẵng. Tự hào luôn nằm trong top 10 những đơn vị tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng.  

NGOÀI RA NAM Á ĐÔNG CÒN LÀ NHÀ XE LỚN TẠI ĐÀ NẴNG (VỚI HƠN 70 ĐẦU XE LỚN NHỎ). CHUYÊN CUNG CẤP- CHO THUÊ XE DU LỊCH TỪ 4 ĐẾN 45 CHỖ. ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY CẤP 1 TẠI ĐÀ NẴNG. HÀNG NĂM CŨNG CẤP 1 SỐ LƯỢNG LỚN XE DU LỊCH CHO THI TRƯỜNG MIỀN TRUNG- CÁC CÔNG TY DU LỊCH Ở XA- 2 ĐẦU ĐẤT NƯỚC KHI TỔ CHỨC TOUR TẠI ĐÀ NẴNG.

ĐỂ ĐẶT XE DU LỊCH GỌI: 0911.297.188

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi khi đi du lịch tại Đà Nẵng, để có những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn, thoải mái, cùng một hành trinh khám phá, trải nghiệm đầy ý nghĩa tại các thiên đường giải trí nghỉ dưỡng Miền trung. Hãy là những nhà chọn lựa thông thái!

 

Bản đồ

Loading Maps

Chương trình

07:15-08:15  Xe và Hướng Dẫn Viên đón khách tại khách sạn, khởi hành đi công viên Suối Khoáng Thần Tài.

08:45 Đến trạm tiếp đón, quý khách làm thủ tục. Xe điện đưa quý khách đến với khu vực hồ bơi tập trung để thư giãn tại hồ Jacuzzi  hay thả mình tại  Dòng Sông Lười bên trong Động Long Tiên . Trải nghiệm công viên nước thu nhỏ, ngồi tĩnh lặng dưới những cây nấm khổng lồ nhân tạo, hay tận hưởng massage tia.

Xe điện tiếp tục đưa du khách tận hưởng hồ Suối  Khoáng Nóng, ngâm mình nghĩ ngơi và thưởng    thức Trứng Gà được luộc từ dòng khoáng nóng tự nhiên. (chi phí tự túc). Quý khách thưởng thức Tắm Bùn, Tắm Trà, Tắm Sữa, Tắm Rượu Vang… hay thử cảm giác tắm Tiên và cùng với Trà Đạo. (chi phí tự túc)12:00 Đoàn ăn trưa trong Thần Tài.

13:00 Tiếp tục vui chơi tại công viên nước. Đoàn tập trung xuất phát về Đà Nẵng,

15:30 Xe đưa quý khách về đến khách, Thân ái chào tạm biệt quý khách, hẹn gặp lại.

Đánh giá

Không có đánh giá nào

Viết đánh giá

 • Chỗ nghĩ
 • Địa điểm
 • Dịch vụ
 • Hướng dẫn viên

Zalo/0911.297.188
Hotline: 0911.297.188