Hội An, Quang Nam Province, Vietnam

250.000

Loại Tour: Tour hằng ngày
Hành trình: 1 ngày
Số người tối đa: Không giới hạn
Vị trí: Đà Nẵng, Hội An
Đánh giá:

Bạn đang đặt đỗ cho TOUR NGŨ HÀNH SƠN – HỘI AN 1 NGÀY GIÁ RẺ

 

STK: 1903.456.967.8016
Chủ TK: Phùng Văn Phương
Ngân hàng Techcombank Đà Nẵng

Là một trong top 10 Công ty du lịch uy tín nhất miền Trung, cùng với lịch sử hơn 12 năm phát triển không ngừng, Nam Á Đông Travel đã khẳng định vững chắc vị trí về chất lượng dịch vụ và hiệu quả kinh doanh trên thị trường du lịch trong nước
Submit

Your Booking:

Tổng quan

Lần đầu đến Hội An, cảm giác bay bổng bởi những con phố nhỏ, những ngôi nhà cổ san sát, ngôi chùa đậm nét kiến trúc của các nền văn hóa Nhật, Trung Quốc. Hội An sau nhiều thăng trầm vẫn giữ mãi được cái vẻ cổ kính, rêu phong của nó – nơi được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa của Thế giới, đã trở thành một trong những điểm hấp dẫn nhất của du lịch việt nam đối với du khách trong và ngoài nước.

Ngũ Hành Sơn với năm ngọn núi được nằm theo hệ Ngũ Hành là một kiệt tác của thiên nhiên ban tặng cho thành phố Đà Nẵng. Nhìn từ trên cao Ngũ Hành Sơn giống như một bàn tay của Trời ấn định nơi đây là vùng đất thiêng. Tại đây trên ngọn Thuỷ Sơn còn có hai ngôi Chùa cổ Tam Thai, Linh Ứng.

LỊCH TRÌNH TOUR NGŨ HÀNH SƠN – PHỐ CỔ HỘI AN

(tour ghép khách lẻ khời hành hàng ngày)

15:30-17:30 Xe & hướng dẫn viên đón Quý khách tại khách sạn, khởi hành đi khu danh thắng Ngũ Hành Sơn.

 • Cụm danh thắng Ngũ Hành Sơn với năm ngọn núi Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Khám phá các hang động huyền bí, chùa Tam Thai, chùa Linh Ứng, tháp 7 tầng.
 • Chiêm ngưỡng các kiệt tác điêu khắc đá tinh xảo được tạo ra từ bàn tay tài hoa của các nghệ nhân làng đá Non Nước dưới chân núi.

18:00  Khởi hành đi tham quan Phố Cổ Hội An.  Ăn tối tại nhà hàng Hội An với nhiều loại đặc sản Hội An nổi tiếng: Cơm Gà, Cao Lầu, Hến xúc, Nem Lụi… Sau bữa tối, quý khách tham quan Chùa Cầu Nhật Bản đây là công trình kiến trúc duy nhất được coi là gốc tích Nhật Bản còn sót lại, hay các công trình kiến trúc cổ như nhà cổ Tấn Ký, nhà cổ Đức An, hội quán Phúc Kiến, hội quán Quảng Đông hay tham gia vào các trò chơi dân gian như Bài chòi, thả đèn hoa đăng trên sông Hoài.

21:00 Về đến Đà Nẵng. Trả lại điểm đón ban đầu.Kết thúc chương trình. Chào tạm biệt và hẹn gặp lại.

* DỊCH VỤ BAO GỒM:

 1. Xe tốt đời mới phục vụ theo chương trình.
 2. Hướng dẫn viên tiếng Việt phục vụ tận tình.
 3. Ăn tối đặc sản Hội An.
 4. Chi phí vé tham quan Ngũ Hành Sơn và Hội An.
 5. Phục vụ nước trên xe.

* GHI CHÚ:

 1. Cung cấp danh sách đoàn gồm đầy đủ: họ tên, năm sinh, giới tính, quốc tịch và số điện thoại của khách để chuẩn bị hồ sơ tham quan.
 2. Trẻ em từ 1-4 tuổi miễn phí (ăn chung với bố mẹ), từ 5-10 tuổi tính 50% giá tour (ăn ½ suất riêng), trên 10 tuổi tính như người lớn.

 

Bản đồ

Loading Maps

Chương trình

Buổi chiều:
15:30-16:30 Xe & hướng dẫn viên đón Quý khách tại khách sạn, khởi hành đi khu danh thắng Ngũ Hành Sơn.
 Cụm danh thắng Ngũ Hành Sơn với năm ngọn núi Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Khám phá các hang động huyền bí, chùa Tam Thai, chùa Linh Ứng, tháp 7 tầng.
 Chiêm ngưỡng các kiệt tác điêu khắc đá tinh xảo được tạo ra từ bàn tay tài hoa của các nghệ nhân làng đá Non Nước dưới chân núi.
18:00 Dùng bữa tối đặc sản. Khởi hành vào Hội An, Tham quan phố cổ Hội An với: Chùa Cầu Nhật Bản - công trình kiến trúc duy nhất được coi là gốc tích Nhật Bản còn sót lại. Bách bộ dọc bờ sông Hoài, ngắm nhìn các ngôi nhà cổ và những chiếc đèn lồng màu sắc, hòa mình cùng vẻ đẹp lãng mạn, yên bình nơi phố xưa.
Quay về Đà Nẵng trên một trong những cung đường đẹp nhất thành phố với các resort cao cấp chạy dọc hai bên.
21:00 Về đến Đà Nẵng. Kết thúc chương trình. Chào tạm biệt và hẹn gặp lại.

* DỊCH VỤ BAO GỒM:
1. Xe tốt đời mới phục vụ theo chương trình.
2. Hướng dẫn viên tiếng Việt phục vụ tận tình.
3. Ăn tối đặc sản Hội An.
4. Chi phí vé tham quan Ngũ Hành Sơn và Hội An.
5. Phục vụ nước trên xe.

Đánh giá

Không có đánh giá nào

Viết đánh giá

 • Chỗ nghĩ
 • Địa điểm
 • Dịch vụ
 • Hướng dẫn viên

Zalo/0911.297.188
Hotline: 0911.297.188